แบ่งปัน

With the holiday season just around the corner, Thaitrade.com by The Department of International Trade Promotion (DITP), Ministry of Commerce, has partnered with Bangkok Bank PCL.to celebrate “Thaitrade.com Happy New Year Sale 2019” during 15 December 2018 – 15 January 2019.

As part of the giveaway offer, online shopping lovers around the world can enjoy up to 30% off on selected items of the finest quality Thai products on Thaitrade.com’s online marketplace website.

Additionally, all Bangkok Bank credit card holders will receive a 15% cash back from minimum purchases of 300 THB/sales slip (up to 750 THB/customer). Simply register by SMS to claim your offer. Offers are limited and on a first come, first serve basis.

For more information and terms and conditions, please visit:

–          Our website: www.thaitrade.com

–          Facebook page: www.facebook.com/ThaitradeDotCom

–          DITP Call Center at 1169 or direct line at 02 507 7825

–          E-mail: [email protected]

แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้[PR] ข่าวประชาสัมพันธ์ : ซัมซุงยกระดับการให้บริการลูกค้า มุ่งครองตำแหน่งแบรนด์อันดับ 1 รวดเร็ว ใส่ใจ ในทุกบริการ
บทความถัดไป[PR] CPP มอบโดมอเนกประสงค์ ร.ร. บ้านทุ่งสีเสียด
กราฟิกดีไซน์สาวแสนติสท์ ชื่อจริงๆชื่อใหม่ ชื่อในโลกโซเชียลชื่อมามิ ชื่อทำเว็บชื่อหมูหัน .. ชอบชื่อไหนก็เรียกชื่อนั้นได้เลย เป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ^ - ^ ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆ ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ชอบขีด ชอบเขียน ชอบอ่าน ไม่ชอบพูด .. ไม่ได้มีความรู้เรื่องทำเว็บมากนัก งานดีไซน์ก็เรื่อยๆตามประสาคนหัดทำ งานมาร์เก็ตติ้งก็ศึกษาเอาจากเว็บทั่วไป ขออภัยหากอะไรบางอย่างภายในเว็บดูขัดใจคุณ ขอโทษล่วงหน้านะคะ ------------------------------------------------------------- สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่รักและติดตาม เว็บไซต์นี้เสมอมา .. หมูหัน ขอสัญญาว่าจะทำข้อมูลดีๆให้ทุกท่านอ่าน และ จะทำให้ดีมากยิ่งขึ้น สู้ๆ !! (บอกตัวเองไว้ว่าจะไม่ลืมใส่เครดิตทุกครั้ง และถ้าเป็นไปได้จะพยายามหาข้อมูล+เขียนขึ้นมาเองค่ะ) # หากท่านใดที่เป็นเจ้าของข้อมูลดังกล่าว ไม่ชอบหรือไม่ยินดีที่ทางเรานำข้อมูลของท่านมาลง สามารถ inbox เข้ามาเพื่อให้ หมูหัน ลบข้อมูลของท่านได้ทันที .. # ใครรีเควสคลิปไหน เรื่องย่อ บทละคร เนื้อเพลง รูปจากหนังดัง ซีรีย์ดัง ลิ้งก์โหลดเพลง โหลดหนัง ขำขัน สยองขวัญ ขอกันมาได้เลยค่าาา.. แอดมินหมูหันใจดี ขอมา เราจัดให้ !!!! Fanpage : https://www.facebook.com/moohundotcom ------------------------------------------------------------- ขอบคุณจากใจ i love u So Much !! ^ - ^

ใส่ความเห็น